Thúc đẩy thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp đổi mới sáng tạoThúc đẩy thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Thứ 2, Ngày 11 tháng 12 năm 2017
 Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) xác định rõ trách nhiệm của mình trong việc cần tạo ra một môi trường thuận lợi cho thanh niên được tham gia vào các hoạt động KH&CN. Đồng thời, luôn ghi nhận, đặt niềm tin sâu sắc vào lực lượng thanh niên và mong muốn, lực lượng thanh niên Việt Nam sẽ xung kích, sáng tạo làm chủ KH&CN.
Thứ 3, Ngày 28 tháng 11 năm 2017
       Đến nay, phong trào “Mỗi cán bộ kỹ thuật một mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật (TBKT)” do Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hưng phát động trong khối Nông nghiệp huyện đã triển khai được 5 năm. Ngoài mục tiêu giúp bà con nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích đất canh tác, thay đổi những thói quen lạc hậu trong sản xuất, tránh lãng phí tài nguyên và tạo môi trường trong sạch cho phát triển nông nghiệp bền vững; thực hiện thắng lợi đề án “Chuyển đổi cơ cấu giống, mùa vụ, đẩy mạnh sản xuất vụ đông trên đất 2 lúa” của huyện, phong trào còn giúp người dân chuyển đổi nhận thức về vai trò quan trọng của khoa học kỹ thuật (KHKT) trong sản xuất.

Thứ 2, Ngày 27 tháng 11 năm 2017
 Chiều ngày 24/11, sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ (TechDemo) năm 2017 đã chính thức bế mạc tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Thứ 6, Ngày 24 tháng 11 năm 2017
 Tối 22/11, sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ (TechDemo) 2017 với chủ đề “Đổi mới công nghệ - Nâng tầm cuộc sống” đã chính thức khai mạc tại Cung thể thao Tiên Sơn – Thành phố Đà Nẵng. Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức.
Thứ 6, Ngày 17 tháng 11 năm 2017

Đó là chủ đề của sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 22 -24/11/2017 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức. Thông tin được đưa ra tại buổi họp báo chiều ngày 16/11 về sự kiện trên tại Hà Nội.

Thứ 6, Ngày 10 tháng 11 năm 2017
 Ngày 06/11/2017, tại Hà Nội, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã quán triệt nhanh nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII tới các cán bộ chủ chốt và cấp ủy Đảng của Bộ. Đặc biệt, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã tập trung phân tích những nội dung gắn liền với hoạt động của Bộ cũng như ngành KH&CN.
Thứ 6, Ngày 10 tháng 11 năm 2017
 Sở hữu trí tuệ (SHTT) ngày càng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo của địa phương.
Trang của 56 trang | Xem Tổng 558 bản ghi tìm thấy.
Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Hệ thống đánh giá hiện trạng công nghệ
Phần mềm quản lý Hồ sơ công việc
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bắc Ninh
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thái Bình
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Nam Định
Phần mềm đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng huyện Mỹ Lộc
Phần mềm đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng huyện Hải Hậu
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết